หากเราไม่มีประกันสังคมหรือสิทธิ์30บาท

ค่าคลอดจะแพงมากมั้ยคะรพ.รัฐกรณีจ่ายเอง ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอด ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกประมาณ 8,000 บาทค่ะ ท้องสองประมาณ 12,000 บาทค่ะ คลอดเอง+ห้องรวม ทั้งสองท้อง **คลอด รพ.เดียวกัน**