มีใครท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองคลอดเองบ้างคะ

ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองอยากลองคลอดเองก่อน มีใครเคยท้องแรกผ่า ท้องสองคลอดธรรมชาติบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอไม่ค่อยให้ค่ะ ลืมถามเหตุผลเหมือนกัน แต่เราถามว่าสมมุติมีน้ำเดินก่อนวันที่นัดผ่า คลอดเองได้มั้ย หมอบอกว่าผ่าค่ะยังไงก็เซตห้องผ่าทัน

หมอไม่แนะนำค่ะ หมอบอกว่ามดลูกจะแตก