ฝากครรค์โรงพยาบาลรัฐ (ท้องแรกผ่าคลอด)แตกต่างจากฝากคลีนิค ดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้างค่ะ ขอประสบการณ์ค่ะ

ขอประสบการณ์ ฝากครรค์กับโรงพยาบาลรัฐ (ท้องแรกผ่าค่ะ)

1 ตอบกลับ

ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ คนเยอะ ซาวด์ครั้งเดียว ตอนคลอดพยาบาลทำคลอดให้นอนปวดท้องทั้งคืนไม่มีใครสนใจ ท้องสองนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคจะผ่า ไม่ต้องรอคิวนาน ซาวด์ทุกเดือนสะดวกไปหาหมอวันหยุดราชการก็ได้ค่ะ