36+4w ท้องลงต่ำมากๆ.แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ย.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่9/9นี้ค่ะ ท้องแรกผ่าค่ะ ทีมกันยายนค่ะ

36+4w ท้องลงต่ำมากๆ.แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ย.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w ท้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ..คุณหมอนัดผ่า 7ตุลา 2564 ค่ะ..มีแต่คนทักท้องใหญ่ค่ะ..น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 กิโลค่ะ น้ำหนักน้อง รอหมอนัดซาวด์ 8กันยา นี้ค่ะ

ท้องแรกค่ะ ทีมกันยายน ตอนนี้ตัวเล็กหนัก 3200+กรัมแล้วค่ะ แม่ตัวเล็กมากแต่ท้องใหญ่ แม่จะคลอดเองได้ไหมคะขอกำลังใจหน่อยค่ะ แงๆ กลัวมาก 😭

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ..3200 กรัมน่าจะคลอดเองได้นะค่ะ

ถ้าท้องเเม่เรียกเล็กท้องหนูน่าจะเรียกว่าเล๊กเล็ก555 มันก็สมส่วนสมตัวเเม่เเล้วค่ะ ถ้าตรวจเเล้ว นน.ลูกตามเกณถือว่าปกติสมบูณนะเเม่🥰

3y ago

ถือว่าปกตินะคะไม่ต้องกังวลน๊า

ได้เลขสวยมากเลยค่ะแม่ ไม่เล็กค่ะขนาดบ้านนี้ท้อง3แล้วท้องยังเท่าท้องแรกเลย ขอให้น้ำหนักเจ้าตัวน้อยตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 20/9 ค่ะ คาดว่าจะต้องนัดคุณหมอผ่าคลอดค่ะ คือท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 15โลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะแม่🥰

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้37+2ท้องยังลดไม่ขนาดนี้เลยคะ

3y ago

เช่นกันจ้าแม่

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แช้วคะ

3y ago

ของแม่น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ. ขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะแม่

ไม่เล้กนะคะคุนแม่บ้านนี้33วิคลดเยอัแล้วคะ

3y ago

เจ้บหน่วงๆๆมากเลยคะ