ท้อง2ส่วนมากหมอจะนัดผ่าตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้33วีค อยากทราบว่าคุณหมอนัดผ่าตอนกี่สัปดาห์ ท้องแรกผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง2-3ยังไงก็นัดที่38วีคขึ้นไปอยู่แล้วค่ะ นอกจากเจ็บท้องมีน้ำเดินซะก่อนไปรพ เดี๋ยวเขาเซตผ่าตอนนั้นอีกทีค่ะ