ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรกนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์18 สัปดาห์แล้วคะ ไม่ทราบว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์ ที่เท่าไหร่คะ หรือว่าเริ่มดิ้นแล้ว หนูสังเกตว่าเขาไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ 🙏 อยากทราบจริงๆคะ เป็นกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะว่าจะรู้สึกมาก/น้อย ตอนไหน