คุณแม่ที่คลอดธรรมชาติ คลอดช่วงประมาณ week ที่เท่าไหร่คะ?

สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดช่วงประมาณ week ที่เท่าไหร่คะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 37 + 2 แล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ รอวนไป 5555

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้า