ขอสอบถามหน่อยค่ะ เป็นกังวลมาก

พอดีท้องได้ 8สัปดา แต่วันนี้มีเลือดออกมาเป็นสีแดงสดแต่แค่หยดเดียว อยากทราบว่าน้องจะยังอยุ่กับเราไหม่ค่ะ หรือที่เลือดออกจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม ทำไมไม่ไปหาหมอคะ #คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอจ้าแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนบ้านนี้จ้า