หาวิธีเพิ่มน้ำนมตอนตั้งครรภ์ และ วิธีดึงหัวนมให้ยาวขึ้น

ท้องแรกนมน้อย หัวนมใหญ่สั้น ลูกไม่ดูด ท้องสองแลัว ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ดูดลองใช้เครื่องปั๊มนมแล้วให้ดูดขวดแทนนะคะ

4y ago

คนแรกใช้ ปั้มคะ อยากมีโมเม้นลูกเข้าเต้า😁