จุกหลอกยี่ห้อไหนดีลูกยอมดูดบ้างคะ

ลูกไม่ดูด เอเว้น กับพีเจ้น มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ตอบยากเลยค่ะ ขึ้นอยู่กะเค้าเลย เรานี่ตอนนี้มี เกือบๆ 20 อัน mum chicco พีเจ้นท์ อะไรไม่เอาเลย เอาอันเดียวของเพียวรีนค่ะ ถ้าแม่สนใจเราส่งต่อให่ถูกๆไปลองเลบค่ะ ทุกอันเหมือนใหม่ ลองแค่ 10 วินาทีเอง

อย่าถามว่ายี่ห้อไหนดี เอายี่ห้อไหนที่ลูกดูดดีกว่าค่ะ น้องเค้าชอบไม่เหมือนกัน พีเจ้น แมม เอเว้นฟารินได้หมดค่ะเลือกตามสะดวกกระเป๋าตังค์คุณพ่อได้เลยค่ะ

เอเว้น ดีที่สุดค่ะ เพราะรับกับสรีระปาก

5y ago

ใช่เลยค่ะแม่ จากที่ลอง เอเว้นดีที่สุดแล้ว

บ้านนี้ Avent ค่ะ ที่บ้านน้องดูดอยู่

ลูกไม่ดูซักยี่ห้อค่ะ 😭

ลูกเราดูเอเว้นค่ะ

📌