นมกินบำรุงลูกในท้อง17วีค

ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะขอสอบถามนมที่บำรุงลูกหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

แอนมัมค่ะแม่แบบชง รสจืดเท่านั้นช่วยขับถ่ายด้วย จะเสริมเปนนมอัลมอลบ้างก็ได้ หรือนมถั่วเหลือง แต่อย่าเลือกแบบหวานนะคะ เดี๋ยวจะมีภาวะน้ำตาลสูงและเจอเบาหวานตอนท้องแบบเรา😂