อยากรุ้ต้า ว่ากินนมไวตามิลถั่วเหลืองรถหวานทุกวันเป็นอะไรไหมจ้า

ท้องแรกจ้า ไม่รุ้จริงๆ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องคนแรก ก็กินนมให้หลากหลายค่ะ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง พยายามไม่เน้นไปทางใดทางหนึ่งค่ะ ไม่งั้นลูกออกมาจะแพ้ได้นะคะ :) ตอนนี้ก็ท้องสองแล้วค่ะ 36 สัปดาห์ ก็ทานทั้งนมวัวบ้าง ถั่วเหลืองบ้าง อัลมอนด์มิลค์บ้าง สลับๆกันไปค่ะ

ไวตามิลค์น้ำตาลเยอะมากนะคะ ระวังตรวจน้ำตาลไม่ผ่านด้วยจ้า