ลูกดิ้น

แม่ๆ​ แม่บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยเป็นอะไรรึป่าวค่ะ​ แค่รุ้สึกว่าตอดมั่งมันตึบๆในท้อง​ เปนอะไรรึป่าว​ ท้องแรกจ้า​ ไม่รุ้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นจิงๆก็จะ26วีคอ้ะค้ะจะชัดแต่ตอนนี้เรา18+3ดิ้นเก่งมากๆค้ะแต่อาจจะเป็นเพราะคุนแม่หนังท้องหนาด้วยอาจจะยังไม่รู้สึก