ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ไปฝากท้องช้าค่ะ ลูกจะเสี่ยงเป็นดาวมั๊ยคะ ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

ฝากช้าเร็วไม่เกี่ยวกับการเป็นดาวน์ค่ะ อาการดาวน์ขึ้นอยู่กับอายุคุณแม่ค่ะยิ่งอายุมากโอกาสลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ก็มาก หมอจะตรวจคัดกรองดาวน์ที่อายุครรถ์ไม่เกิน 20wเท่านั้น หากอายุแม่ไม่เกิน 35 จะตรวจคัดกรองดาวน์โดยการเจาะเลือดแต่หากผลเลือดค่าผิดปกติก็ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจหาดาวน์ หากอายุแม่35ขึ้นไปต้องเจาะน้ำคล่ำตรวจอย่างเด่ว

ตอนนี้คุณเเม่กี่วีคเเล้ว ฝากช้าเร็วไม่เกี่ยวกับการเป็นดาวน์คร้า นอกจากคุณเเม่ค่อนข้างมีอายุ

1y ago

ตอนนี้34wค่ะฝากตอน27กว่าๆตอนนี้อายุ15-16ค่ะแม่