ท้องแรกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์​

ท้องแรกจะเข้า19สัปดาห์​แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะหรือหน้าท้องเราหนาเลยรับรู้ช้าค่ะ

6 ตอบกลับ

อาจจะ20wหรือ21wก้ได้คะแม่ ตอนเราก้แบบนี้แหละคะมารู้สึกตอน20w

บ้านนี้ท้อง3แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยหน้าท้องหนา

แม่ลองเปิดโมสาร์ทพัฒนาครรภ์ให้น้องฟังดูนะคะ

บ้านนี้รู้ตังแต่สัปดาห์ที่ 16 เลยจ้า

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้ 21w. ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ