ท้องแรกจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ

รู้สึกเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยชอบอาหารรสจัดๆ #แม่ๆบ้านไหนมีสูตรอาหารแต่ละมื้อยิ่งดีค่ะให้ครบ5หมู่ กลัวลูกจะไม่ได้รับประโยชน์ แอบกังวล?

1 ตอบกลับ

ปกติไม่ทานรสจัด พอท้องก็อยากทานเผ็ดบ้างค่ะ