อยากฟังประสบการณ์จากแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ😅

ท้องแรกค่ะแต่ต้องผ่าคลอดตอนนี้36week รู้สึกกลัวมากๆเลยค่ะ🤣 อยากฟังประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านว่ามันน่ากลัวแบบที่คิดมั้ย🤣🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ ของเราชิวมากหมอกับผู้ช่วยคุยกันปานนั่งกินข้าว 🤣 คุยไปหัวเราะไป เราก็นอนฟังไป แอร์เย็น ๆ ง่วงจะหลับคาเตียงผ่า 555555

2y ago

บล็อกหลังมันจะชาตั้งแต่ใต้อกลงไปค่ะเราจะขยับได้แค่หัวกับแขน ที่เหลือจะหนัก ๆ หน่วง ๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย หายใจลึก ๆ แป๊บเดียวเสร็จ ผ่าไม่ถึง 15 นาที แต่เราน่าจะเกินเอาไส้ติ่งออกด้วย เลยเกือบหลับค่ะ 🤣