ลูกดิ้น 1 ครั้ง นับยังไงคะ

ท้องแรกค่ะหมอให้กลับมานับลูกดิ้นหลังทานอาหาร ใน1 ชั่วโมงให้ได้ 4 ครั้ง แต่จะนับครั้งยังไงคะนับยังไงถึงคิดว่าคือ 1ครั้ง ลองค้นตามกูเกิ้ลกับยูทูปก็ยัง งงๆ มีแต่สอนว่านับกี่ครั้งต่อวัน

1 ตอบกลับ

ดิ้นรั่วๆนับ1.หรือดิ้นสั้นๆก็นับ1 แล้วหยุด ถึงจะนับครั้งต่อไปคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏