ลูกดิ้น

ปรกติใน 1 ชั่วโมง ลูกดิ้นกี่ครั้งกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

นับไม่ทันมันเยอะคะ ดิ้นเก่งมาก. ทั้งกลางวันกลางคืน ทุกๆ2ชม. เลย ดิ้นทีขยับทีหลายชม. ยังมีบ่อยเลยคะ ร้าวหมดแล้ว !! ต้องคอยสังเกตุตลอดนะคะ นับลูกดิ้น. ถ้าผิดปกติ เงียบแปลกๆ ไม่ดิ้น ควรรีบพบคุณหมอคะ 🤰🌹

บ่อยมากค่ะ.และแรงเยอะขึ้นทุกวันๆ..บางครั้งดิ้นจนแม่สะดุ้งเลย😅😅😅

บ้านนี้นับไม่ถ้วนเลย 😆คึกคักที่สุดจ้า

หมอให้นับ 3 ครั้งค่ะ