ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้อง25+1น้องดิ้นไม่ค่อยเก่งเลยแบบนี้ผิดปกติมัยคะ

2 ตอบกลับ

รอสัก5-6เดือนขึ้นไปนะคะ จะรู้สึกได้มากขึ้น เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ จะดิ้นแรงขึ้นมากค่ะ พอเข้า7เดือนไปแล้ว น้องดิ้นจนเราจุกก็มีค่ะ ดิ้นบ่อยมาก รู้สึกได้ทุกครั้งเลย ตอนที่เราท้องได้23สัปดาห์ เราก็รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกทุกครั้งที่ลูกดิ้น

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปคะ​ แต่ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอนะคะ