ดูยังไงให้รุ้ว่าลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องแรกค่ะดิ้นข้างซ้ายตลอด 5เดือนกว่าท้องยังไม่ค่อยออก

17 ตอบกลับ

ต้องซาวด์จ้าไม่มีอะไรชัวร์เท่าซาวด์หรอกค่ะ โบราณบอกว่า ซ้ายหญิงขวาชาย ติดข้างขวาดิ้นเเต่ข้างขวาได้ผู้หญิง เดี๋ยวน้องก้อจะดิ้นไปทั่วท้อง เเม่ไปซาวด์คลีนิคได้นะคะ 2มิติ 600

ซาวด์ค่ะ ของเราดิ้นทั่วท้อง จะไม่ดิ้นแค่ตอนพ่อเขาจับ ลูกสาวค่ะ

เราดิ้นซ้าย ลุกสาวจ้า แต่แม่ต้องซาวด์นะเพื่อความชัวส์

เราก้อตอดข้างซ้ายน่าจะผู้หญิงนะค่ะ

ซาวด์คร่าแม่ ถึงจะรู้เพศและชัวร์

ซาวด์เท่านั่นถึงจะชัวร์ค่ะแม่

อัลตร้าซาวด์น่าจะชัวร์กว่าค่ะ

ดูกับหมอจ้ะ ให้หมอซาวด์

ซาวคะถึงรู้ว่า ผญ รึ ผช

ต้องซาวด์ดูคะแม่