ท้องแฝดถ้าน้องกลับหัวทั้งสองคนสามารถคลอดเองธรรมชาติได้มั้ยคะ?

ท้องแรกค่ะ ได้แฝดผู้หญิง ซาวด์ตอน7เดือนน้องกลับหัวทั้งสองคน แต่พอไปซาวด์ตอน8เดือนคนนึงนอนขวางอยู่ หมอบอกว่าน่าจะต้องผ่าคลอด แม่แอบกังวลค่ะ กลัวการผ่าคลอด อยากคลอดเองมากกว่า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีคว่มเสี่ยงจะไม่สามารถคลอดเองได้คะ ยิ่ง2คนด้วยยิ่งเสี่ยงเยอะ หมอเขาทำตามหน้าที่และประเมินความเสี่ยงดีแล้วคะ