น้ำหนักลูก

ซาวด์ตอน 26 วีค น้ำหนัก 1190 กรัม หมอบอกน้ำหนักเกิน แต่พอไปซาวด์ตอน 28 วีค น้ำหนัก 1363กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์ อยากสอบถามแม่ๆว่า น้ำหนักปกติไม๊ค่ะ กับอายุครรภ์เท่านี้ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาว 29 วีค น้องได้ 1,500 หมอบอกว่าอยุ่ในเกณฑ์ดี

2y ago

🥰🥰

หมอบอกว่าตามเกณฑ์ ก็เชื่อหมอนะคะ😊

2y ago

🥰🥰