7เดือนยังไม่นั่ง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง7 เดือนแล้วแต่ยังไม่นั่งสักที แบบยี้ช้ามากมั้ยคะ #แม่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นก็จับนั่งเก้าอี้บ้าง นั่งตักบ้าง นั่งพิงเราคร่อมบ้าง ตอนนี้ 8m17d ยังมีหัวโขกอยู่บ้าง เพิ่งจะนั่งขึ้นเองได้ 2-3 วันนี้เองค่ะ