รบกวนขอคำแนะนำจ้า

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 2 เดือน 3 สัปดาห์ มีอาการเป็นมูกสีน้ำตาลปนตกขาวแบบนี้ค่ะ เป็น 2 วันแล้ว มีหน่วงท้องบ้าง ขอคำแนะนำคุณแม่ทุกท่านด้วยค่ะ

รบกวนขอคำแนะนำจ้า
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังจ้ะ ถ้ายัง รีบไป นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เอาน้องออกเรียบร้อยค่ะ รอพักฟื้นมีใหม่จ้าา

หาหมอค่ะ น่าจะมูกเลือด

2y ago

ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องไม่อยู่แล้วนะคะ😭 ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ❤️🙏