เลือดปนกับตกขาว แต่ไม่ปวดท้อง

อายุครรภ์ 38+2วัน มีเลือดออกปนกับตกขาวมา 3วันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

3 วัน 😭 คุณแม่ควรไปหาหมอค่ะ เลือดออกปนกับตกขาวคือผิดปกติค่า อาจติดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียจนอักเสบมีเลือดออก อักเสบจากตกขาวไม่ปวดท้องหรอกค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ ไปทันที

2mo ago

ไป รพ ปากมดลูกเปิด4เซน แตกเรียบร้อยแล้วค่า ตอนนี้อายุน้อง15วันแล้ว แม่พึ่งได้ตอบกลับค่ะ🥰

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2mo ago

ไป รพ ปากมดลูกเปิด4เซน แตกเรียบร้อยแล้วค่า ตอนนี้อายุน้อง15วันแล้ว แม่พึ่งได้ตอบกลับค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo ago

ไป รพ ปากมดลูกเปิด4เซน แตกเรียบร้อยแล้วค่า ตอนนี้อายุน้อง15วันแล้ว แม่พึ่งได้ตอบกลับค่ะ🥰