อายุครรภ์25สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์25สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าเดิมมา2วันแล้ว ปกติมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดิ้นเบาบ้าง แรงบ้าง ช่วงนี้จะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ตอนนั้นกังวลมากเลยค่ะ ก็เลยไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกปกติน้องยังเล็กอยู่ บางครั้งเราอาไม่รู้สึก ตอนนี้27วีคแล้วดิ้นปกติดีค่ะแม่❣️