ฝันถึงเด็กผู้ชายบ่อย ๆ และก็ได้ลูกชายจริง ๆ

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ เมื่อวานก่อนไปฟังผลตรวจ Nifty Focus มาค่ะ เลยทราบเพศลูกจากโครโมโซมด้วยเลย สรุปได้ลูกชาย แบบไม่รู้สึกแปลกใจเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ก่อนท้องฝันว่าจะรับเลี้ยงเด็ก ผญ. เพราะน่ารักมาก แต่เด็ก ผช. ก็น่ารัก ซนนิดหน่อย รู้สึกสงสารเด็ก ผช. เลยจะรับเลี้ยงเด็กผู้ชาย หลังจากนั้นก็ทราบว่าท้อง ก็ยังคงฝันเห็นเด็ก ผช. มาเรื่อย ๆ จนเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนฝันอีกว่า เด็ก ผช. เดินมากอดแล้วบอกว่า "แม่อย่าทิ้งหนูนะ" นี่ก็รับปากว่าไม่ทิ้ง จะทิ้งได้ไง เล่าให้สามีฟัง นางบอกว่าเราคิดมาก (แต่นางแอบไปซื้อลอตเตอรี่ ถูกมา 2 งวดติด ได้หลายหมื่นอยู่ 😆) เราก็ตงิดใจละ ว่าสงสัยจะได้ลูกชาย รอบตัวมีแต่คนบอกว่าเราได้ลูกสาวแน่ ๆ นี่ไม่เคยเชื่อเรื่องฝันเลยค่ะ คิดว่ากินเยอะแล้วเก็บไปฝันเป็นตุเป็นตะ จนกระทั่งมาเจอกับตัว มีใครเคยฝันประมาณนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทางเราไม่เคยฝันเองค่ะ แต่คุณแม่ ฝันว่า คุณพ่อของเราที่เสียไปแล้ว จูงมือเด็กผู้ชายขาวๆ หน้าตาน่ารัก มาส่งให้คุณแม่ แล้วเราก็ท้อง และได้ลูกชายจริงๆ ค่ะ