นนทบุรี ฝากท้องที่ไหนดีคะ

ท้องแรกค่ะ อยู่นนทบุรี คิดเรื่องฝากท้อง ที่ไหนดีคะ อยากให้ลูกได้ที่ดีๆ

1 ตอบกลับ

เราดูอยุ่ 2 ที่ค่ะ นนทเวช กับ เกษมราษฎร์ อินเตอร์ค่ะ เราลองไปที่เกษมราษฎร์อินเตอร์มาแล้ว เจอหมอไชยพร ดีมากๆค่ะ หมอกดๆตรงท้องน้อย แล้วก็ถามนิดหน่อย แล้วหมออัลตราซาวด์ให้ฟรีด้วยค่ะ แต่ยังฝากครรภ์ไม่ได้ หมอรอให้ครบ 3 เดือนก่อนค่ะ ส่วนเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ให้หนีไปเลยค่ะ !!

2y ago

ขอบคุณค่าา ^^