ฝากท้องที่ไหนดีคะ

ท้องแรกค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้าจะไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคแต่ไม่ฝากท้องด้วยได้ไหมคะ คือเราอยากทราบว่าน้องแข็งแรงไหม น้องได้กี่วีคแล้ว แต่เราอยากฝากอยู่โรงพยาพาล มีแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

แนะนำฝากเลยค่ะ เราฝากคลินิก หมอดูแลดี พูดดี ขยันซาวนด์ให้ทุกเดือน รพ.ถ้าเอกชนโอเคค่ะ แต่ถ้ารัฐต้องทำใจบางที่ซาวนด์ให้ไม่ถึง 5 ครั้งด้วยซ้ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

สามารถทำได้ค่ะ เราก็ซาวน์ 4 มิติที่คลินิกแต่ฝากครรภ์ที่โรงบาลค่ะ ค่าใช้จ่าย 900 บาทค่า

2y ago

เราไปตอน 12 1 week ค่า ☺️

เราท้องแรก ฝากคลีนิค หมอบอกว่าเริ่มซาวด์ได้ตั้งแต่15W แต่จะให้แน่ใจต้องประมาณ20wค่ะ

ไปซาวด์แบบไม่ฝากได้ค่ะ น่าจะทุกคลินิกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

แม่กี่weekแล้วคะ

2y ago

ประมาณ 12 week ค่ะ ไม่ค่อยมั่นใจ เพราะยังไม่เคยไปซาวด์ดูเลยค่ะ 😅

อยู่แถวไหนค่ะ

2y ago

ขอนแก่นค่ะ