แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา แม่บ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกกลัวๆตอนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงจริงๆคงพร้อมค่ะ

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1เมษาค่ะ แม่ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วย💓

21เมษาคะ ผ่า ท้องแฝดคะ ท้องแรกเหมือนกัน สู้ๆนะ

17เมษาค่ะ ท้อง2 ห่างคนแรก14ปี กังวลมากเลยค่ะ

ทีมเมษาอีกคนค่ะ กำหนดคลอด16/4/66 ตื่นเต้นนนน

บ้านนี้3เมษาคะ ท้องแรกแอบตื่นเต้นมากคะ

สู้ๆนะค่ะ แม่ๆ เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ❤️

27 เม.ย. เหมือนกันเลยจ้า ท้องแรก ไม่แพ้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นนะ

กำหนดคลอด26เมษาค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20 เมษาค่าาา 10w เริ่มจะแพ้ท้อง😅