ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ?ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ปจด.ขาด12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามว่า ช่วงสัปดาห์แรกๆของการตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนกินเยอะกินจุบ้างค่ะ(ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ)แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ
64 ตอบกลับ

ปกติคะ กินเก่งหิวเก่ง แนะนำรีบฝากท้องนะค่ะ

การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ​ค่ะแม่555

ปกติค่ะแม่ ไม่แพ้ท้องคือโชคดีที่สุดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กินเก่งเป็น 2 เท่า ของปกติค่ะ 😂😂

4y ago

5555กินจุนน.จะลงที่ลูกกี่โลเนี่ย🤣

ของเราขาด15วัน ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เรย

2ขีดอ่อนแร้วมีอาการอ้วกขึ้นบ่อยๆค่ะ

ไม่แพ้ท้องคือ ที่สุดของคุณแม่เลยค่ะ

ที่ตรวจครรภ์แบบนี้หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินเยอะค่ะ ไม่ค่อยแพ้ด้วย

บ้านนี้ทานได้น้อยค่อ เบื่ออาหาร