ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ?ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ปจด.ขาด12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามว่า ช่วงสัปดาห์แรกๆของการตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนกินเยอะกินจุบ้างค่ะ(ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ)แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องอ่อนๆทานไรไม่ได้เลย

บ้านนี้แหละจ้า หิวตลอดเวลาเลย

ท้องอ่อนกินเยอะมากค่ะ

4y ago

ง่วงเป็นหลับ ขยับเป็นกิน😋เบบี๋กินจุจริงๆค่าา

บ้านนี้เบื่ออาหารมาก

บ้านนี้เบื่ออาหารคะ

ไม่แพ้เลยคะ จนคลอด

4y ago

สุดยอดค่า👏🏻👏🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ^^

ปกติจ้า

ปกติค่ะ