ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ?ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ปจด.ขาด12วันแล้วค่ะ อยากสอบถามว่า ช่วงสัปดาห์แรกๆของการตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนกินเยอะกินจุบ้างค่ะ(ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ)แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องยังอ่อนหิวบ่อยกินจุมาก ปกติไหมค่ะ
64 ตอบกลับ

เราค่ะ ไม่แพ้หิวบ่อยมากๆ เลยลองซื้อมาตรวจ แดงแจ๋เลยค่ะ

ปกติจ้า เดี๊ยวสักพักอาการแพ้จะตามมามากน้อยแล้วแต่คน

บ้านนี้คิดหิวตลอด แต่กินได้ไม่เยอะ เวียนหัวบ่อยมาก

กินเยอะมากค่ะไม่รู้​ไปเก็บตรงไหนกินเป็นพายุเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้กินทั้งวัน8วิคเองน้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วค่ะ

ปกติดีค่ะคณุแม่บ้างคน อาจ อาการไม่เหมือนกันนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ เราขาด6วันตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

เป็นเหมือนกันค่า กินได้บ่อยๆเรื่อยๆแต่ไม่เยอะ

ไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากๆแล้วค่ะ แพ้ท้องทรมานมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ..ไม่แพ้เลย กินเก่งอีก