ตั้งท้องแฝด

ท้องแรกค่ะ บ้านนี้สงสัยทำไมท้องดูใหญ่กว่าปกติ ไปซาวด์ครั้งแรกตอน8w ก็ปกติดี หาหมอซาวด์อีกรอบตอน12wหมอยังตกใจแจ็คพอตแตกมาคู่เลยค่ะ บ้านไหนได้น้องแฝดกันบ้างคะ???

ตั้งท้องแฝด
269 ตอบกลับ

แอบลุ้นแบบคุณแม่เคสนี้เหมือนกันนะคะ ซื้อเครื่องฟังเสียงทารกมา ได้ยินเสียงหัวใจชัดทั้งสองข้างเลย แต่ตอน 7 weeks ซาวด์เห็นคนเดียว ตอนนี้13 weeks แล้วค่ะ

หู้ยยย อยากได้บ้างค่ะ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่เกินวัยมาก เพิ่ง 13 วีค แต่รัดับสะดือแล้วแต่ยังไม่ได้ซาวเพิ่มเลยค่ะ ซาวครั้งสุดท้ายตอน 6 วีค เห็นมีคนเดียว

5y ago

มันใหญ่จนคิดในใจว่านี่ใช่ท้อง3เดือนหรอ พอไปซาวด์อีกรอบ หมอยังตกใจ55555

ตอน 8 วีค มีเสียงหัวใจเต้นกี่เสียงหรอคะคุณแม่ บ้านนี้อยากได้แฝดมากเลยค่ะ ซาวตอน 8 วีค เห็นตัวน้อยคนเดียว กำลังจะไปอีกที ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ

4y ago

คุณหมอยังไม่ฟังเสียงหัวใจให้ค่ะตอน8วีคแต่ซาวด์เจอถุงเดียวเหมือนจะไม่ค่อยละเอียดด้วย

ดีใจด้วยนะค้า บ้านนี้อยากได้แฝดจะได้มีทีเดียวไปเลยคลอดปุ๊ปทำหมันปั๊ป แต่คงยากเพราะบ้านเรากับบ้านแฟนไม่เคยมีใครมีแฝดเลยค่ะ

ท้อง3ค่ะท้องนี้ แต่เหนื่อยง่ายเพลียง่ายกว่าทุกท้อง แพ้ก็หนักมากค่ะ มีคนบอกอาจเป็นแฝด เพราะบ้านนี้ยายมีแฝด2คู่ค่ะ

ตอน8วีคที่แม่ไปซาวด์มานี่เจอคนหรอคะ พอดีแม่บ้านนี้ก็ท้องใหญ่กว่าปกติค่ะ ซาวตอน8วีคมีคนเดียวค่ะ 23มีนาคมหมอนัดค่ะ

5y ago

แอบลุ้นค่ะแม่ แม่บ้านนี้แทบจะกินข้าวไม่ได้เลยค่ะก๋วยเตี๋ยวก้อไม่ได้ค่ะกินได้แต่พวกผลไม้ค่ะท้องก็ใหญ่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค๊าาา มีพันธุกรรมแฝดอยู่แล้วใข่ไหมคะ? อยากได้แฝดเหมือนกันท้องแรก ❤️ แต่ยังไม่เคยซาวด์ดูเลย😂

4y ago

ดีจังเลยยย 😍

ยินดีด้วยค่ะ แฟนเราก็เป็นแฝดแต่พวกเขาไม่เคยได้ลูกแฝดเลยค่ะ อยากได้ลูกแฝดบ้างจัง

บ้านนี้ก็แฝดคนละถุงเหมือนกันจร้า​ อายุครรภ์ตอนนี้35+1w​ อยากเห็นหน้าเต็มที่แล้วจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ เช่นกันนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ😊😊 แฝดคนละถุงค่ะ คุณหมอบอกถุงสวยดีอยู่โล่งใจเลยค่ะ❤️👶👶🤟