ท้องกี่วีคถึงจะรู้เพศน้องค่ะ

ท้องกี่วีคถึงจะรู้เพศน้องค่ะ #ท้องแรกค่ะ12w

2 ตอบกลับ

ถ้าจะให้เห็นแบบชัดๆเลย 20 w ค่ะแต่บางคนก็เห็นตั้งแต่ 16 w ค่ะ ยิ่งเห็นตอนอายุครรภ์น้อยๆมีโอกาสผิดพลาดได้ค่ะ

เริ่มชัดก้ประมาน16wขึ้นไปค่ะ บ้านนี้เห้นตอน12wค่ะ

2y ago

เริ่มชัดแร้วค่ะ