มีแม่ๆๆบ้านไหนป่วยเป็นโรคไตที่ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

อาการเป็นแบบไหนแล้วลูกแข็งแรงไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ12w

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษา​หมอนะคะคงต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างดีกลัวคนทั่วไปคะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน