อยากสอบถามแม่ฝากท้อง-คลอด

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว และทำงานอยู่ตจว. จะกลับไปคลอดที่บ้าน เพราะมีสิทธิบัตรทองที่นั้น ตอนนี้ฝากคลินิกจ.ที่ทำงาน จะลาตอน7-8เดือน จะนั่งเครื่องกลับด้วย ต้องขอใบรับรองแพทย์ ละกลับไปคลอดต้องขอใบส่งตัวไหมคะ หรือขอเอกสารอะไรจากคลินิกไหม แล้วไปคลอดที่รพ.ที่มีสิทธิบัตรทอง เขาจะรับคลอดเราไหมคะ สับสนค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอประวัติฝากครรภ์ทั่งหมดที่คลีนิคแล้วไปยื่นเรื่องฝากต่อที่รพ.ตามสิทธิ์เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ