คลอด20ธันวาคม

ทำงานอยู่กรุงเทพ จะกลับไปคลอดที่บ้าน ตอนนี้ยังเก็บไม่ได้สักบาท ควรกลับบ้านเดือนไหนดี

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยู่กทม.เหมือนกันคะ จะกลับไปคลอดต่างจังหวัด กะว่าสัก38wถึงจะพัก ของลูกถยอยซื้อคะเพราะถ้าซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหวหมดเยอะมากขนาดเลือกเฉพาะของที่จำเป็น แนะนำแม่ทยอยซื้อตั้งแต่ตอนนี้เลยก็ดีคะ

ปลาย พย ค่ะ