ท้องและดื่มหนัก

ท้องแรกค่ะ ดื่มแอลกอฮอลหนักมาก ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง แต่พอรู้ก้หยุดกินจะเปนไรไหมค่ะ กลัวมาก

2 ตอบกลับ

รีบฝากท้อง และเล่าให้คุณหมอฟังอย่างละเอียดนะคะ

ก็ต้องมาลุ้นเอาตอนซาวน์หรือคลอดอะค่ะ เพราะท้องช่วงแรกๆน้องอ่อนแอมาก แอลกอฮอล์ไปขัดขวางการพัฒนาอวัยวะของน้อง