เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม

แม่ๆ ที่เคยเจาะน้ำคร่ำ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า เจ็บไหมคะ ท้องแรกค่ะ กลัวมาก กังวลมากค่ะ 🥺

5 ตอบกลับ

ตอนจิ้มท้องเจ็บเหมือนฉีดยาค่ะ ตอนดูดน้ำคล่ำจะจุกๆท้อง แต่ทั้งหมดไม่ได้เจ็บมากจนทนไม่ไหวค่ะ กลับบ้านนอนพัก 2-3 วันก็ดีขึ้นค่ะ

ตอนแทงเข็มเข้าไปแล้วดูดน้ำคร่ำรู้สึกเสียวท้องเฉยๆค่ะ ความรู้สึกเหมือนเจาะเลือดค่ะ

อารมณ์เหมือนฉีดยา เจาะเลือดประมาณนั้นค่ะ

12mo ago

รู้สึกดีขึ้นมาเลยค่ะ🥰🙏🏻

มันก็เจาะเลือดเองไม่เจ็บค่ะสู้ๆๆน่ะ

ไม่เจ็บนะคะเหมือนจุกๆเพิ่งไปทำมาคะ

12mo ago

รู้สึกดีเลยค่ะ🥰