อาการปวดท้องจะคลอดเป็นยังไงคะ

อาการปวดท้องจะคลอดทรมานมากมั้ยคะ กับคลอดลูกเอง นี่กังวลมากเลยค่ะ กลัวมาก เห็นบางคนทนไม่ไหวจนต้องยอมผ่า แต่เราตั้งใจอยากคลอดเองค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ทรมารมากค่ะถ้าเราอยากคลอดเองตามธรรมชาติเราต้องอดทนค่ะ