ลูกดิ้น

ท้องแรกค่ะ งงๆกับการนับลูกดิ้น ลูกชอบดิ้นเป็นชุดใหญ่ค่ะ ขยับทีรู้สึกเหมือนเขาดิ้นต่อเนื่อง 4-5 ที ลูกไม่ค่อยดิ้นแบบเตะ1ทีค่ะ เขาจะมาเป็นชุดตลอด ถ้านับ1ชุดที่ลูกดิ้นเป็น1ที ถือว่าเขาดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวันเลยนะคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ แต่ทุกครั้งที่ดิ้นเขาจะดิ้นแรงมาก เหมือนสกายคิกและต่อยมวยเป็นชุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แต่ดิ้นแบบนี้เป็นปกติ ก็ถือว่าปกตินะคะแม่

5y ago

ถ้ากังวลก็ปรึกษาหมอนะคะ 😊