ลูกโก่งตัว

ท้องได้8เดือนลูกโก่งตัวบ่อยมากใน1 ชม.โก่ง5-6ที

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แยกไม่ออกเลยระหว่างลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโก่งทั้งสะอึกมาครบเรยทีเดียว✌️✌️

เหมือนกันค่ะแม่เข้าเดือนที่8 ลูบท้องเบาๆก็คลายเองค่ะ😊

เหมือนกันจ้ายิ่งโกงเวลาปวดฉี่นะอีแม่จะร้อง

บ้านนี้โก่งดากทั้งวันเหมือนกันค่ะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น่าจะปกตินะคะ ☺️

เป็นเหมือนกันจ้า

ปกติค่ะ