สอบถามคุณแม่ผู้รู้หน่อยนะคะ

ท้องแรกค่ะ ก็จะ งงๆ กับอาการที่เกิดขึ้น ว่าปกติไหม อันไหนท้องแข็งอันไหนเจ็บเตือนก็ยังแยกไม่ค่อยออก แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บจี๊ดๆตรงปากมดลูกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา เป็นเฉพาะตอนเดิน เจ็บๆ หายๆ แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรไหล ออกมานะคะ ตอนนี้น้องได้ 36W3D น้ำหนัก 3300 g ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะแม่ๆ

สอบถามคุณแม่ผู้รู้หน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือเวลากดตรงท้องจะรู้สึกเหมือนมีแตงโมอยู่ในท้อง เจ็บเตือนก็ตามภาพค่ะ ทางที่ดีเพื่อความสบายใจแนะนำให้ไปหาหมอค่ะเผื่อว่าจะคลอดก่อนกำหนด