ตอนนี้น้องได้ 37W น้ำหนัก 3300 คุณหมอบอกน้ำหนักโดยประมาน แม่คนไหนมีแพลนคลอดเองบ้างคะ และจะคลอดไหวไหม

7 ตอบกลับ

หมอจะประเมินให้ ว่าสัดส่วนแม่กับน้ำหนักลูกไหวไหม แม่ตัวเล็ก แต่ลูกตัวใหญ่แบบนี้อาจจะไม่ไหว หรืออุ้งเชิงกรานเราแคบไหม แบบนี้ค่ะ

หมอบอกว่าคลอดธรรมชาติได้ แต่น้องเริ่มอ้วนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 3200 กรัม อาทิตย์นี้ 37 week แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติ3790 ท้อง2ตอนนี้28+9วีค อยากคลอดเองธรรมชาติเหมือนกันจ้า

บ้านนี้แพลนจะคลอดเองคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ไหวอยู่แล้ว✌️✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่