18week

ท้องแรกค่ะ​ 4เดือนนิดๆ​ แบบนี้คือท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ​ มีคนบอกว่าท้องเล็กมองไม่ออกเลยว่าท้อง😁

18week
37 ตอบกลับ

เราเหมือนกัน แต่ พอแตะ5 เดือน เข้า เดือนที่6 ตอนนี้ พุ่งมากทั้งท้องทั้งน้ำหนัก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 4-5 โลแล้วค่าาา จาก 49 กิโลกรัม เป็น 54 แล้ว หวังว่าจะลงน้องมากกว่าแม่ >|\

4y ago

^^ ค่าาา

อย่ากังวลคะ เราก็ท้องแรกรูปนี้เรา 4 เดือน กับอีก3 อาทิตย์ 5555 ท้องเล็กหรือโตไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกมากกว่านะ ถ้าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เครียดแล้ว 💕

พอกันค่ะท้อง2เเล้ว 4เดือนนิดๆ ไปหาหมอกับคนที่ท้องอีกคนเค้าท้อง5-6เดือนเเล้ว ทั้งที่เรามาหาหมอเอง เเต่หมอมองไม่ออกว่าเราท้องดันคิดว่าคนที่มาด้วยป่วย😂

ของเรา สามเดือนแรกเอวลอย เดือน4 เหมือนคนมรพุงนิดๆ ตอนนี้ 5เดือนเต็ม พุ่งแบบบางคนทักท้องหรอ 55555555 สี่เดือนผ่านมาคนไม่รุ้เลย

ของเราพึ่งดูว่าท้องตอน 7 เดือนนี่เองค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 25 โล ตอนนี้ท้อง 8 เดือน น้ำหนักลงลูกแค่ 2,200 เอง

ท้องจะเริ่มออกตอน5เดือนขึ้นไปจ้าแบบนี้ปกติค่ะ ดูเราสิ9เดือนเเล้วท้องเล็กเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ท้อง2 4เดือนครึ่งท้องยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ แต่ใหญ่ขึ้นเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

แบบนี้ไม่เล็กนะคะ กำลังดีค่ะ ดิฉันดูไม่ออกจนเรื่มเข้าเดือนที่ 6-7-8 พุ่งอย่างไวจ้ะแม่

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า บ้านนี้นิดเดียวมากๆ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่มีใครรู้คะ

พอๆ กันเลยค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าท้องกำลังขยายขึ้นวันต่อวันเลยค่ะ 😊