แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ?

เรารู้สึกว่าลูกตอดตอน13week ลูกดิ้น18weekดิ้นแรงด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกผนังท้องบาง ตอดตอน 15 วีค ดิ้น 16-17 วีคค่ะ แสดงว่าแม่ผนังท้องบางมากๆเพราะน้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ

4y ago

ซาวตอน14week หมอบอกเห็นชัดมากดิ้นโชว์หมอใหญ่เลยคะ