18week

ท้องแรกค่ะ​ 4เดือนนิดๆ​ แบบนี้คือท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ​ มีคนบอกว่าท้องเล็กมองไม่ออกเลยว่าท้อง😁

18week
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้คลอดล่ะคนยังดูไม่ออกเลยว่าท้องใกล้คลอดคือท้องเล็ก

บ้านนี้จะเข้า5เดือน ท้องนิดเดว โดนหมอทักว่าทำไมท้องเล็กจัง

บ้านนี้ออกตอน7เดือนละคะ555ตอน4เดือนท้องเรียบมีซิปเเพ็กยุเลย

บ้านนี้19วีค4วันออกนิดเดียวเองค่ะ แม่เป้นคนตัวเล้กมาก

บ้านนี้คนรู้ว่าท้องตอน8เดือนค่ะ 6เดือนก็ยังไม่ออก

19+6ค่ะ ตัวเล็กเหมือนกันก่อนท้องแม่น้ำหนักแค่43ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ 4เดือนเรายังใส่เอวลอยได้สบายๆเลยค่ะ

ปกติคะ กุ๊กกว่าคนจะทักว่าท้องปาไป 6 เดือนเลย

4เดือนของเราก้อเหมือนกันประมาณนี้แหละ

5เดือนแล้วคะ ท้องออกเหมือนคนกินข้าวอิ่ม 😅

4y ago

กี่วีคแร้วค่ะ