4เดือนกว่าแล้วจ้า18week

คุนแม่คนไหนมีน้ำนมกันบ้างจ้าคุนแม่น้ำนมไหลจี๊ดๆหัวจุกนมคัดออกถี่มาก

4เดือนกว่าแล้วจ้า18week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแอบไหลช่วงกลางคืนบ่อยคะ แต่ไหลไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่

4y ago

ค่ะเพราะกลางคืนจะไม่ใส่เสื้อในเลยมีไหลมากกว่ากลางวันตอนกลางวันจะรุ้สึกเลยจี๊ดๆตรงหัวนมมีอาการคันมากเลยค่ะ😊😊

มีไวเกินก้ไม่ดีนะค้ะ เขาบอกมันกะตุ้นให้คลอดเร้ว

4y ago

ค่ะพอดีคนรองเพิ่งจะได้สามขวบเพราะให้คนรองกินนมแม่มาปีกว่าด้วยค่ะไม่รุ้เกี่ยวมั้ยแต่นัดสิ้นเดือนว่าจะลองถามดูเหมือนกันค่ะ